Tin Tức

Hợp Tác Cùng 24hchon

24hChon là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực bán hàng theo nhóm. Cho đến nay 24hChon đã trở thành một website uy tín đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng.

 Chúng tôi hiện có 01 triệu khách hàng sinh sống tại thành phố lớn Tp, Hồ Chí Minh cùng các kênh quảng bá rộng khắp phủ tới 30 triệu người dùng internet tại Việt Nam.

24hChon giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh, hiệu quả nhất thông qua việc cung cấp các chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng của 24hChon. 24hChon.com sẽ truyền tải thông điệp này đến toàn bộ người tiêu dùng của mình thông qua các công cụ như Email, Mạng  xã hội, các kênh quảng cáo trên báo chí.

 Để hợp tác với 24hChon.com quý doanh nghiệp chỉ cần xác định được thời gian giảm giá, mức độ giảm giá và liên hệ với bộ phận Sales của 24hChon.com để được tư vấn tổ chức đợt khuyến mại hiệu quả nhất.

 Hãy để 24hChon.com giúp quý doanh nghiệp tổ chức các chương trình khuyến mãi đến đúng đối tượng và gia tăng doanh số một cách hiệu quả nhất.

Vui lòng để lại thông tin cho 24hChon.com với mẫu ở dưới hoặc gửi trực tiếp về email: 24hchon@mail.com số điện thoại 08.668.55.143 để gặp chúng tôi một cách nhanh nhất.

 Bạn là xưởng sản xuất hay nhà bán sỉ cần cung cấp, đừng ngừng ngại hãy liên hệ chúng tôi.

Đặc biệt là các sản phẩm thời trang, giày dép, đồng hồ, balo túi ví, mỹ phẩm, dịch vụ, thực phẩm ... và các loại phụ kiện thời trang khác.

 => Liên hệ cung cấp sản phẩm dịch vụ cho 24HCHON.COM:

 Mr Tín - Phụ trách hợp tác.  Email: 24hchon@gmail.com SĐT: 0983.21.56.21

24hChon.com- 245B Hoàng Hoa Thám, Q Tân Bình, TP HCM 

Lưu ý: Các thắc mắc, khiếu nại về hàng hóa, hỗ trợ đặt hàng, thanh lý hơp đồng... quí khách vui lòng gọi số dưới:

Hotline: 08.668.55.143 (Liên hệ giờ hành chính)

 Xin cảm ơn quý doanh nghiệp đã ghé thăm và ủng hộ chúng tôi!

Chọn khu vực