Tin Tức

Giao hàng tỉnh khác

1. Khi nào thì tôi nhận được hàng?

Thông thường 24hchon sẽ giao cho bạn trong khoảng từ 1 đến 2 ngày làm việc kể từ khi bạn đăng ký mua (địa chỉ giao hàng tại các quận càng gần trung tâm thì thời gian giao hàng sẽ càng ngắn). Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn 10 ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống sau:

2. Tôi có thể đến 24hchon nhận hàng trực tiếp khi đã đặt hàng qua website (hoặc chưa đặt trước) không?

Khi đến công ty nhận hàng, để thuận tiện cho bạn, 24hchon lưu ý bạn như sau (đối với tất cả khách hàng dù đã đặt hàng rồi hay chưa):

3. Phí giao hàng là bao nhiêu?

24hchon giao hàng miễn phí đối với voucher 24hchon và những sản phẩm nhỏ gọn, dễ chuyên chở. Với những sản phẩm nặng và cồng kềnh, 24hchon sẽ tính phụ phí giao hàng để hỗ trợ tài chính cho nhân viên giao nhận. Phụ phí giao hàng sẽ được Cùng Chọn tính toán và báo cho bạn biết ngay thời điểm bạn đăng ký mua hàng. Đơn hàng dưới 100.000 đ phụ phí thêm 10.000 đ khi giao ở Tp. HCM

4. Làm sao tôi theo dõi đơn hàng?

Bạn có thể vào xem đơn hàng đã đăng ký tại http://www.24hchon.com/don-hang.Tại đây, bạn sẽ biết được trạng thái đơn hàng của mình.

5. Tại sao trạng thái đơn hàng là "Đã hoàn tất" mà tôi vẫn chưa nhận được hàng?

Trạng thái đơn hàng “Đã hoàn tất” có nghĩa là tất cả các món hàng bạn đặt đã được giao hoặc bị hủy vì 1 lý do nào đó. Bạn có thể nhấp chuột để xem chi tiết đơn hàng. Nếu trạng thái chi tiết đơn hàng là đã giao, bạn nên kiểm tra xem có ai đó đã nhận hàng giúp bạn không (đồng nghiệp, người nhà, bạn bè, hàng xóm, v.v…). Nếu bạn vẫn chưa nhận hàng hoặc không hiểu lý do tại sao sản phẩm trong đơn hàng bị hủy không giao, bạn vui lòng liên hệ với 24hchon qua số hotline 0983 21 56 21

6. Tôi có đặt nhiều hàng cùng thời điểm, tất cả có được giao cùng lúc?

24hchon sẽ cố gắng gom tất cả đơn hàng của bạn để giao cùng lúc. Tuy nhiên nếu sản phẩm nào chưa có hàng thì 24hchon sẽ tách ra để có thể giao những sản phẩm còn lại cho bạn càng sớm càng tốt.

Chọn khu vực